ข่าวกิจกรรมข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารเทคโนโลยีอบรม สัมมนา

โครงการอบรมปรับพื้นฐานทางการเรียนรู้สู่วิชาชีพบัญชีสำหรับนักศึกษาใหม่ (ภาคปกติ) ปีการศึกษา 2564 สาขาวิชาการบัญชี

วันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2564
ผ่านรูปแบบการประชุมทางไกลแบบจอภาพ (Video Conference) ด้วย Google Meet
คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม